Những yếu tố biến phía Tây Hà nội thành nơi hội tụ dự án BĐS cao cấp

Những yếu tố biến phía Tây Hà nội thành nơi hội tụ dự án BĐS cao cấp. Thị trường bất động sản tại Hà Nội hiện nay cho thấy, các dự án xây dựng ở phân khúc cao cấp phía Tây của thủ đô ngày càng thu hút khách hàng mạnh mẽ. Theo đánh giá từ giới chuyên môn, có 6 nhân tố chính đã tạo nên tiềm năng lớn cho các dự án xây dựng thuộc khu vực này.

Những yếu tố biến phía Tây Hà nội thành nơi hội tụ dự án BĐS cao cấp

Quy hoạch phát triển theo định hướng trở thành trung tâm tài chính mới

Theo quy hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ năm 2011 thì phía Tây của Hà Nội đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ với mục tiêu trở thành trung tâm tài chính và kinh tế mới của Thủ đô.

Tại khu vực đô thị trung tâm sẽ triển khai xây dựng trung tâm hội chợ triển lãm thương mại cấp quốc gia, quốc tế tại Mễ Trì; trung tâm tài chính, thương mại, ngân hàng và dịch vụ quốc tế tại phía Tây Hồ Tây.

Hầm chui Mễ Trì

Lợi thế vượt trội về cơ sở hạ tầng giao thông

Phía Tây vừa có các tuyến đường giao thông kết nối với lõi đô thị và các quận, huyện nội thành khác, lại vừa có nhiều các trục đường giao thông lớn kết nối khu vực với các thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

Sau khi tuyến đường trên cao vành đai 3 đi vào hoạt động, hàng loạt tuyến đường giao thông huyết mạch khác như Tố Hữu, Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn,… cũng được đầu tư mở rộng. Việc triển khai tuyến bus nhanh BRT hay chuẩn bị chạy thử tuyến tàu điện Cát Linh - Hà Đông cũng góp phần giúp cho thị trường bất động sản tại khu vực này phát triển.

Mạng lưới hệ thống tiện ích xã hội

Ngoài các dự án nhà ở thì hàng loạt các công trình tiện ích cũng được đầu tư xây dựng. Một số trung tâm thương mại, công viên, hồ điều hoà,... đang được gấp rút hoàn thành. Các cơ sở giáo dục chất lượng cao cũng xuất hiện ngày một nhiều với khối trường học các cấp chất lượng cao cùng với hàng loạt các Trung tâm thương mại và dịch vụ.

Tuyến đường Metro đang được hoàn thiện

Phát triển phương tiện công cộng là xu thế chung của toàn thế giới. Thực tế cho thấy các khu đô thị có vị trí gần đường tàu trên cao hoặc tàu điện ngầm đều sinh lời một cách bền vững. Các vị trí gần  với các ga tàu điện, tàu ngầm vfa bên xe đều là những vị trí thuận tiện và rất phát triển không chỉ tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ mà còn ở Châu Á.

Tuyến đường sắt đô thị số 02 Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo sau nhiều năm ngưng khởi động thì tháng 06 năm 2016, Thành phố Hà Nội đã có văn bản gửi lên Thủ tướng Chính phủ với mong muốn công trình được khởi công vào tháng 8 năm 2017 và hoàn thành vào tháng 12 năm 2020.

Phong thủy

Phía Tây Ha Nội đã hưởng trọn “long mạch” của thế đất có sông Hồng chảy qua bờ Đông, lại còn có hồ Tây như viên ngọc sáng kết tinh đầy vượng khí. Yếu tố phong thủy này góp phần tối ưu hóa về thiết kế kiến trúc nội khu, tạo nên nổi bật cho các dự án.

Sinh khí của thị trường bất động sản ven sông

Với chất lượng cuộc sống ngày càng tăng thì yêu cầu của khách hàng về phân khúc cao cấp cũng nâng lên, đòi hỏi nhà ở không chỉ đầy đủ tiện nghi mà còn phải gần gũi với môi trường thiên nhiên. Yếu tố "ven sông” đã góp phần cải thiện môi trường sống, nâng cao sức khỏe cư dân cũng như giá trị bất động sản.

Giống với nhiều thành phố lớn trên thế giới như New York hay Singapore, những đô thị ven sông tại Việt Nam như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng luôn được đánh giá cao bởi hệ sinh thái ven sông, có tầm nhìn đẹp ra khoảng không gian trải dài bất tận.

Dự án Sunshine City sắp ra mắt thị trường hội tụ đầy đủ 6 yếu tố

Trong bối cảnh hầu hết các dự án ở phía Tây Hà Nội chỉ quy tụ được từ 3 đến 4 ưu điểm nói trên, mới đây thị trường bất động sản đã xuất hiện một dự án có  đủ 6 yếu tố. Đó là dự án khu đô thị Sunshine City do Sunshine Group làm chủ đầu tư.

Nắm chắc cả 6 ưu thế của khu vực, dự án chung cư cao cấp Sunshine City vẫn được Chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ để tạo nên những giá trị khác biệt từ thiết kế, không gian sống cho đến hệ thống tiện ích. Dự án được xây dựng với ý tưởng trở thành một thành phố thu nhỏ bao gồm 6 tháp chung cư hiện đại, 100 căn biệt thự.

Dự án Sunshine City

Vốn được dự đoán sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân thượng lưu hiện đại và có tầm nhìn thì vừa mới đây, dự án Sunshine City lại tiếp tục tạo ra sự bất ngờ trên thị trường bất động sản khi đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn: cam kết thuê lại 24% trong 3 năm. Một con số quá lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một cuốc sống hoàn toàn mới trên mảnh đất phía Tây.

Khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm thông tin về thị trường bất động sản vui lòng truy cập websit: https://nhadattayho.info